Testimonial

testimonial ผู้เรียน กับเรา MSI

Orthodontic Online course

Advanced Visit System (AVS) msiorthoacademy

...ข่าวดี...
สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนกับเรา
แต่ไม่มีเวลา หรืออยู่ไกล

msiorthoacademy ได้เปิดรับสำหรับทันตแพทย์ที่ต้องการเพิ่มศักยภาพให้กับตัวเองทางด้านทันตกรรมจัดฟัน แต่ไม่สะดวกที่จะมา attend class กับเราที่ MSI 

ด้วยการเรียนผ่านออนไลน์ที่ทันสมัย...Teach:able ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถเลือกเรียนวิชาที่ต้องการเรียนได้อย่างเป็นระบบ และสามารถเรียนซ้ำได้บ่อยๆได้ตามที่คุณหมอต้องการ....นอกจากนี้ยังมีการเข้าเรียนในคลาส สำหรับ งานแลบ (ที่ไม่สามารถเรียนแบบ ออนไลน์ ได้) ประมาณ 10 ครั้ง คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

CE Earning for Dentists

Testimonial

จากผู้เรียนกับเราโดยตรง

200+ คน

จำนวนผู้ที่สนใจ

20+ คน

จำนวนที่รับสมัคร

1200+ คน

จำนวนชั่วโมงที่เรียน

เรียนจัดฟันแบบ On site เปิดรับรุ่น 7  : เริ่มเรียน ประมาณ พค. 2023

 
 

สักวันหนึ่งก็จะรู้ว่าครูรัก           สักวันหนึ่งคงประจักษ์เป็นสักขี

สักวันหนึ่งก็จะรู้ว่าครูดี            สักวันหนึ่งคงได้ดีเพราะเชื่อครู

ถึงวันนี้ก็ได้รู้ว่าครูรัก              ถึงวันนี้ได้ประจักษ์เป็นสักขี

ถึงวันนี้ได้รู้ว่าครูดี               ถึงวันนี้ได้ดีเพราะเชื่อครู

 

แต่งโดย หมอโอ๋ วรพร MSI #4

Testimonial : มาฟังจากผู้เรียนจริง

คำขอบคุณ cover
คำขอบคุณ 2 slider
คำขอบคุณ 3 slider
คำขอบคุณ 4 slider
คำขอบคุณ 5 slider
testimonial 6 slider
Testimonial 7 slider
Testimonial 8 slider
Testimonial 9 slider
testimonial 10 slider

Testimonial ผู้เรียน MSI

testimonial ของหมอโอ๋

โอ๋ วรพร MSI 4

สำหรับหนู เรื่องจัดฟันมันเป็นความรู้สึกเสียใจที่อยู่ในใจหนูมานาน เพราะจริงๆแล้วหนูเคยสอบข้อเขียนติดถึง 3 ปี แต่ไม่ได้เรียนเพราะหลังสัมภาษณ์ก็ไม่ผ่าน จนรู้สึกเสียใจ และท้อ คิดว่าเราคงไม่ดีพอ ไม่เก่งพอ ตั้งแต่วันนั้นก็หันหลังให้กับวงการนี้ไปเลยค่ะ ผ่านมาเป็น10ปี ถึงได้กลับมาเรียนอย่างที่เคยตั้งใจ แม้จะเป็นการเรียนนอกระบบ แต่พี่นาคนที่แนะนำมาบอกว่าที่นี่มีทั้งสอนทฤษฎี ทำแลป ลงคลินิก และดูเคส หนูเลยเลือกมาเรียนที่นี่ เพราะที่นี่มีทุกอย่างที่หนูต้องการ

แต่สุดท้ายสิ่งที่หนูได้มันมากกว่านั้น หนูได้รู้จักอาจารย์ที่จัดฟันที่เก่งสุดๆคนหนึ่ง คนที่ไม่ได้เก่งเฉพาะทำฟัน ยังเก่งการใช้ชีวิต เป็นคนที่มีความรู้และสอนรอบด้านจริงๆ

มีทีมงานที่มีใจบริการหมอๆ แม้หมอจะมีเรื่องจุกจิกต่างๆนานา ก็ยิ้มรับเสมอ ได้เจอเพื่อนที่ดี น่ารัก เจอรุ่นพี่ที่อบอุ่น คอยช่วยสอน เป็นที่พึ่งให้น้องๆ สังคมที่นี่คอยช่วยเหลือกัน ขอบคุณอาจารย์มากนะคะที่ทำให้หนูมีความมั่นใจ และได้กลับมาทำสิ่งที่รักอีกครั้ง การได้มาเรียนที่นี่ มันเป็นเรื่องบังเอิญที่ตั้งใจค่ะ

testimonial promp

พร้อม MSI 4

เรียนกับอาจารย์มา 2 ปี รับรู้ได้เลยครับว่าอาจารย์ทุ่มเทให้กับการสอนนักเรียนมากๆๆ สอนแบบไม่มีกั๊ก สอนหมดทุกอย่าง เป็นคอร์สเรียนจัดฟันที่สมบูรณ์ในทุกด้าน

ทั้งเลคเชอร์เข้มข้น สอบทุกหัวข้อเหมือนสอบfinal สัก 10 รอบ มีเคสพรีเซนต์ ได้ทำคลินิกจริงเป็นทั้งหมอทั้งผู้ช่วย ได้มาดูอาจารย์ทำเคสคนไข้จริง ดูวิธีการคุยกับคนไข้ วันที่มาดูเคสรู้สึกมีความสุขทุกครั้ง ดูอาจารย์ทำงานมีความสุขกับการจัดฟัน คนไข้ก็แฮปปี้ด้วย ผมก็ได้พลังงานกลับไปเช่นกัน รวมถึงได้ความรู้ ทริคเล็กๆน้อยๆกลับไปใช้กับงานของตัวเองได้ คอร์สนี้อาจารย์ไม่ได้สอนแค่ให้เราจัดฟัน แต่ยังสอน แนะนำ เปิดโลก การใช้ชีวิต มุมมองของเราให้กว้างขึ้นด้วยครับ

อยากขอ ขอบคุณอาจารย์มากๆๆเลยครับ

testimonial pom

ป้อม MSI 4

ข้อความถึงอาจารย์จาก….

เรื่องวิชาการจัดฟัน คืออาจารย์เต็มที่มาก อัดแน่น นำไปใช้ได้จริงๆ สามารถเอา ไปประกอบสัมมาอาชีพได้

และทำให้ได้รู้จักกับพี่ๆน้องๆ ที่น่ารักเพิ่มขึ้นอีกเยอะมาก จาก MSI 1-4 แต่มีเรื่องหนึ่งที่ทำให้กล้าตัดสินใจจัดการกับเรื่องอย่างหนึ่งที่รบกวนจิตใจคือ ปี 2561 ผมร่วงมาก ทำให้กังวล   ผมเริ่มบาง จะไปปลูกก็กล้าๆกลัวๆ เพราะไม่เคยเห็นว่าปลูกผมแล้วจะเป็นยังไง เห็นแต่ในโฆษณาก็ไม่รู้ได้ผลจริงป่าว พอดีอาจารย์ให้ดูคลิปที่อาจารย์สอนพี่ๆรุ่นก่อน ผมอาจารย์ก็ร่วงเยอะ แล้วอาจารย์ก็ไปปลูกผมมา ปรากฏว่าอาจารย์ตอนในคลิปกับอาจารย์ตอนนั่งสอนคือ คนที่นั่งสอนเด็กลงเยอะมาก เลยได้แรงบันดาลใจไปปลูกบ้าง ดีใจมากที่ได้มาเรียน คือไม่ได้แค่ความรู้จัดฟัน แต่ยังทำให้เรากล้าที่จะดูแลตัวเองให้ดีอยู่เสมอในทุกๆวัน ขอบพระคุณอาจารย์มากๆครับ

testimonial fluke

สโรจินต์ ประธาน MSI4

หนูขอขอบพระคุณอาจารย์สำหรับทุกๆอย่างนะคะ

นอกจากความรู้เกี่ยวกับการจัดฟันแล้วอาจารย์ยังสอนแนวทางการใช้ชีวิต เป็นตัวอย่างให้เห็นถึงการดูแลคนรอบข้าง การเป็นน้ำที่ไม่เต็มแก้ว

อาจารย์เป็นครูที่เป็นผู้ให้จริงๆค่ะ หนูภูมิใจมากๆที่ได้มีโอกาสเป็นลูกศิษย์ของอาจารย์ รักและเคารพอาจารย์เสมอค่ะ

#proundtobeMSI

 

testimonial cher

เฌอ MSI 4

ความรู้สึกที่ชัดเจนที่สุดจากการเรียนที่ MSI มาตลอด 2 ปี คือ คำว่า ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณอาจารย์ที่ทุ่มเทกับการสอนมากขนาดนี้ เฌอรับรู้ได้จากเนื้อหาที่อาจารย์สอนว่าเป็นการสอนที่ไม่ใช่การสอนเพื่อให้เราแค่จัดฟันได้แต่เป็นการสอนที่ต้องการให้ผู้เรียน “จัดฟันได้ดี”

ทุกอย่างสะท้อนออกมาในข้อสอบและเนื้อหาการเรียน ที่ทำให้เราพัฒนาศักยภาพของเราขึ้นมาได้จริงๆ ขอบคุณอาจารย์ที่จัดคอร์สนี้ขึ้นมาค่ะ

 

หยง MSI 4

..สำหรับหนูแล้ว เหมือนเปิดประตูตรงสุดปลายอุโมงค์ เห็นทางสว่าง ทางรอดของร้านว่าจะไปต่อได้อย่างไร

นอกจากความรู้ที่อ.เพียรพยายามสอน หวังให้ศิษย์รับไปเต็มร้อย แม้จะทำรั่วบ้างหล่นบ้าง ก็ยังทำให้กิจการของร้าน รอดและก้าวหน้ายิ่งขึ้นไป เพราะไม่เพียงแต่ มีความรู้ และยังได้แนวความคิดที่เป็นเลิศ การพูดจา การปกครอง การวางตัว …ได้ครบครัน

เสมือนกับพ่อคนที่สอง กราบขอบพระคุณ อ. มากๆค่ะ รักมากมาย

 

testimonial jang

แจง MSI 4

ขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้ความรู้ทำให้เรามีความรู้การจัดฟันที่ดี ถูกต้องและจัดฟันได้สวยงามขึ้น เรียนละเอียดครอบคลุม และ

ทำให้เราพยากรณ์เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นและระมัดระวังการทำงานและรอบคอบมากขึ้น

โล้ MSI 4

แด่ อาจารย์วิสิทธิ์

อาจารย์ไม่เพียงสอนจัดฟันให้เท่านั้น แต่ยังสอนให้เป็นหมอที่ดี สอนการใช้ชีวิต อาจารย์ผู้เป็นดั่งเรือจ้างที่คอยส่งนักเรียนให้ขึ้นฝั่ง

วันนี้ที่ประสบความสำเร็จในงานจัดฟันได้เพราะอาจารย์คอยสอนสั่งครับ
testimonial pop

ป๊อป MSI 4

ขอบคุณอาจารย์ที่คอยสั่งสอนครับ

อาจารย์ให้ความรู้ที่นำมาใช้ได้ตลอดไป ขอบพระคุณอาจารย์อย่างสูงครับ

testimonial koi

ก้อย MSI 4

ขอขอบพระคุณมากๆค่ะ

ที่สอนให้เรียนรู้เรื่องจัดฟันตั้งแต่ไม่เคยรู้จักเลย จนถึงคนไข้ได้จริงๆ จนจบเคส

นอกจากนี้อาจารย์ก็ยังสอนให้คิด วิเคราะห์ เคสต่างๆได้ รวมทั้งยังแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิต การทำธุรกิจต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จด้วยค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ

testimonial puay

ป๋วย MSI 4

ขอขอบพระคุณอาจารย์ที่สอนให้ความรู้อย่างละเอียด และตั้งใจสอนอย่างเต็มที่

อาจารย์มีความคิดทัศนคติที่กว้างขวาง ทำให้นักเรียนซึมซับหลายอย่าง รวมถึงความเมตตาที่มีต่อศิษย์ทุกคน รักและเคารพอาจารย์เสมอ

testimonial pomm

ป๋อม MSI 4

ขอขอบพระคุณอาจารย์วิสิทธิ์ที่ช่วยสอน เผยแพร่ความรู้และประสบการณ์การทำงานที่ยาวนานให้หนูได้นำไปรักษาคนไข้

นอกจากความรู้เกี่ยวกับงานจัดฟันแล้วยังมีมุมมองเรื่องอื่นๆด้วย ทำให้ได้เปิดหูเปิดตากับเรื่องอื่นๆมากขึ้น ด้วยผลบุญต่างๆ หนูขอให้อ.และครอบครัวมีความสุขความเจริญ ลูกๆมีการเรียนและหน้าที่การงานที่ดีต่อไปนะคะ ขอบพระคุณอาจารย์มากค่ะ

testimonial golf

กอล์ฟ ภัสชัย MSI 4

รู้สึกโชคดีมากที่ได้เรียนกับอาจารย์และเป็นหนึ่งในครอบครัว MSI นะครับ

มาเรียนที่นี่ไม่เพียงได้รับความรู้และการทำเคสจัดฟันสวยๆ แต่ยังได้แนวทางการใช้ชีวิตและทำธุรกิจจากอาจารย์ รวมถึงมิตรภาพดีๆจากพี่ๆเพื่อนๆ ขอบคุณอาจารย์มากๆนะครับ ขอยกให้อาจารย์เป็นแรงบันดาลใจและไอดอลเลยครับ^^

testimonial noi

หน่อย MSI 4

การเรียนที่ MSI นับเป็นความโชคดีอย่างหนึ่ง ในชีวิตการทำงานในอาชีพทันตแพทย์

…เรื่องบังเอิญไม่มีจริง… ในขณะที่มีความทุกข์ใจกับความไม่มั่นใจในเคสจัดฟันที่เริ่มทำอยู่นั้น.. โชคชะตาได้นำพา..ทำให้ได้มาพบกับพี่นา และเพื่อนนก แห่ง MSI4

ที่บอกเล่าถึงวิทยายุทธ์ของ อาจารย์วิสิทธิ์ ชัยจินดารัตน์ แห่ง MSI ก็เป็นแสงสว่างที่เข้ามาช่วยให้ความทุกข์และความกังวลใจนั้นหายไป

และเมื่อได้มาเป็นสิทธิ์ของอาจารย์ ยิ่ง Confirm ว่าความกังวลใจเหลานั้น ก็คลายหายไปอย่างมาก ความคิดและชีวิตก็เปลี่ยนไปได้เปลี่ยนแปลงไปด้วยเช่นกัน เพราะ

นอกจากจะทำให้เปิดโลกทัศน์ในเรื่องของ ความรู้ทางสาขาทันตกรรมจัดฟันแบบครบถ้วน ยังได้ฝึกฝน ความอดทนของร่างกายและความเข้มแข็งของจิตใจ ทำให้รู้ว่าเรามีความอดทนได้อีก..และได้อีก..เพราะในการเรียนที่นี่มีความเข้มข้นของเนื้อหาวิชาการ(มาก) และการฝึกปฏิบัติในแบบจำลอง typodont และการฝึกปฏิบัติจริงในคนไข้ที่มีความเข้มข้น โหด มันส์ ฮา โศกเศร้า เคล้าน้ำตา เข้มแบบครบรส นั้นโหดมากจริงๆ เป็นความทุกข์ระทม ขมขื่น ของนักศึกษาโข่งวัย 40+

ที่อาจารย์บอกว่าเป็นป้า..สลอท..ที่ใจเย็น และเชื่องช้า อาจารย์คงแอบรำคาญบ้าง แต่อาจารย์ก็เข้าใจ รักความใจดีข้อนี้ของอาจารย์ที่สุด อาจารย์สามารถรับมือลูกศิษย์ได้ทุกแบบ รู้สึกอบอุ่นในClassนี้เสมอ เพราะการมาเรียนในแต่ละเดือนเหมือนกลับบ้าน มาเจอพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ได้มา update เรื่องราวต่างๆมากมาย บุคลากรที่ MSI ดูแลจนทำให้เกิดความรู้สึกเสมือนครอบครัว เจ้าหน้าที่ที่ดูแลทุกคนก็มีความน่ารัก เป็นมิตร จิตใจดี อบอุ่นและเอื้ออาทร เรื่องอาหารการกินก็ดูแลอย่างดี เรื่องการเรียนการสอนก็อำนวยความสะดวกให้ทุกอย่าง

ที่รู้สึกประทับใจที่สุดก็คงจะเป็นอาจารย์วิสิทธิ์ ผู้ซึ่งเป็นแบบอย่างในการดูแลคนไข้ การดูแลลูกศิษย์รวมไปจนถึงความตั้งใจในการประสิทธิ์ประสาทวิชาให้กับลูกศิษย์อันจะทำให้ ลูกศิษย์สามารถนำความรู้ไปดูแลคนไข้ได้อย่างดี

(อาจารย์เป็นนักบริการงาน บริหารคนได้อย่างดีเยี่ยมด้วย) นอกเหนือจากความรู้ที่ได้รับ มันเป็นความรู้สึกอบอุ่นที่ได้พบ พี่ๆน้องๆ เพื่อนๆที่เป็นความรู้สึกผูกพันกัน มาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

ตลอดช่วง 2 ปี ทุกคนต่างมีความน่ารัก มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ทำให้เกิดเป็นบรรยากาศการเรียนรู้ที่มีความรู้สึกอบอุ่นมากๆ จนอยากจะไปเรียนทุกๆเดือน เมื่อมีช่วงปิดเทอมก็จะรู้สึกเหงาๆ การเรียนที่นี่ทำให้พบกัลยาณมิตรที่น่ารักเพิ่มขึ้น

ทั้งรุ่นพี่MSI4 ที่คอยมาช่วยชี้แนะและให้กำลังใจ ความรู้สึกอบอุ่นใจที่ได้พบเจอแต่คนที่ดี น่ารัก ที่นี่..มันเกิดขึ้นแล้ว..เกิดขึ้นอีก ….จนเป็นความทรงจำที่ดีงาม…ในช่วงเวลานี้ที่ไม่อาจจะลืมได้ตลอดไป

testimonial koi msi1

Kanokkarn Sukkhawattana

ลงเรียนกับที่นี่ รับรองได้ว่า ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

อาจารย์สอนละเอียด ความรู้แน่น สอนให้คิด ให้วิเคราะห์ ในทุกๆมิติของปัญหา ไม่ได้เน้นรับเคส แต่เน้นจบเคสอย่างไร ให้สวย สมบูรณ์ที่สุด

เป็นการเรียนจัดฟันที่ ไม่ใช่แค่เรียน แต่ลงมือปฏิบัติจริง ทั้งแลป และคนไข้ค่ะ
หากสนใจงานจัดฟัน ที่มีคุณภาพ แนะนำเรียนที่นี่นะคะ 😊
ปล. คิดถึงอาจารย์ค่ะ

testimonial own

Kanokrat Chanthadansuwan

ประทับใจความทุ่มเทของ อาจารย์มากๆค่ะ

มาเรียนกับอาจารย์ไม่ผิดหวังเลย อาจารย์เน้นให้เราเข้าใจ และใช้รักษาคนไข้ให้ได้จริง
ทั้งศาสตร์ และศิลป ครบเลยค่ะ
หมอมด รีวิว เรียนจัดฟัน MSI4

หมอมด สุพรรณบุรี

-เคยเรียน อ.ชว กับ อ.โก
-อ วิสิท สอนละเอียดและครบมาก
-พี่ลงเลคเชอร์อย่างเดียวอ่ะ เพราะพี่ทำเคสมาเยอะพอสมควรแล้ว แต่มันยังไม่สุด 😆😆 คืออยากให้เคสออกมาสวยและดีทุกๆเคส

-มีปัญหารึเปล่าขึ้นกับความอึด ถึกของน้อง เพราะมันเหนื่อยจริง ต้องอ่านหนังสือสอบ ต้องพรีเซ้นท์เคสด้วย แล้วเราก็มีภาระส่วนตัวของเรา คือน้องต้องแบ่งเวลาดีๆเลย สำหรับพี่ พี่ว่ามันก็หนักแหละ แต่ถ้าเราอึดมันก็ได้อยู่

แต่เพื่อนในคลาสก็มีคนที่ท้องระหว่างเรียนแล้วคลอดนะ ก็จะหัวฟูๆหน่อย แต่ก็ไหวอยู่ แต่นางอึดอ่ะ

อ วิสิท แกค่อนข้างทุ่มเทกะลูกศิษย์ แกสอนเยอะ และครบทุกองศา แกหวังให้ทุกคนเข้าใจและทำได้แบบถูกต้อง คือเรื่องเนื้อหากับสื่อการสอนของแก คือ ดีมาก ดีกว่า อ ทุกคนที่พี่เคยเรียน และแกเป็นคนคุยด้วยได้ แต่เวลาแกว่า แกว่าแบบจริงจังนะ คือ ต้องทำใจหน่อย ถ้าไม่ชินอาจจะสตั๊นนิดนึง

เรียนกับแก สำหรับพี่ คือคุ้มมาก อาหารมีให้กินแบบอิ่มมาก 55555 อันนี้ชอบ แต่นั่นแหละต้องถึกหน่อย

อ มีคอนโด ให้เช่าพีกราคาพิเศษ ถูกและดีกว่าโรงแรม แต่ปีหน้าโรงแรมแกก็เสร็จแล้ว

เรียนจัดฟันแบบ On site เปิดรับรุ่น 7  : เริ่มเรียน ประมาณ พค. 2023

 
 

    บริการที่คุณสนใจ

    เอกสารที่ต้องการส่ง (ให้ใช้ไฟล์ภาพ (Choose file) เท่านั้น และขนาดไม่เกิน 1 Mb.)